HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI XE Ô TÔ TẢI

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI XE Ô TÔ TẢI

Hiện nay, Việt Nam đang áp dụng quy định về tiêu chuẩn xử lý khí thải cho các dòng xe ô tô tải phải đạt tiêu chuẩn EURO 4 trở lên. Các sản phẩm xe mà Howo nhập khẩu đang phân phối từ nhà máy Sinotruk đều là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xử lý khí thải này. Sinotruk đã chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến cho các sản phẩm của mình.

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI XE Ô TÔ TẢI

Các sản phẩm của Sinotruk hiện nay đa số là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn EURO 5. Trong đó có dòng sản phẩm cao cấp của Sinotruk, xe Howo Sitrak T7H hay Howo Sitrak G7, sử dụng hệ thống xử lý khí thải tiên tiến với tiêu chuẩn EURO 5 cho khối động cơ MC. Đây là động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ MAN nên hoạt động mạnh mẽ, khoẻ khoắn và bền bỉ. Hệ thống điện mà động cơ này sử dụng đều là linh kiện của hãng BOSCH nên đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Thùng nhiên liệu của hệ thống xử lý khí thải của dòng xe này có dung tích khoảng 35L với dung dịch là DEF. Dung dịch này có thành phần gồm URE, nước và NH3. Dung dịch này có khả năng xử lý khí Nox thành khí N2 và hơi nước thông qua hệ thống SCR. Hệ thống sẽ nhận tín hiệu Nox và tự động phun dung dịch vào luồng khí thải vào cổ xả ở nhiệt độ 400-500 độ và tạo ra phản ứng hoá học.

Hệ thống xử lý khí thải này có mức tiêu hao là 2-5% nhiên liệu. Lượng tiêu hao Ure này được tính theo cơ sở hao dầu chứ không tính theo số km chạy bởi khí thải ra càng nhiều thì lượng ure càng tiêu tốn.

Nếu xe đang chạy mà hết dung dịch xử lý khí thải có sao không?

Khi xe đang hoạt động, nếu hết nhiên liệu bình Ure, màn hình táp lô sẽ hiển thị đèn báo hoặc phát ra tín hiệu âm thanh. Trên thực tế xe vẫn có thể chạy được nhưng để lâu có thể gây ra các lỗi liên hoàn từ động cơ. Chính vì vậy cần cấp dung dịch bổ sung lượng Ure trước khi bình cạn để tránh báo lỗi động cơ.

Tại sao nên mua xe tải HOWO tại HOWO NHẬP KHẨU?

  • Cam kết 100% sự uy tín và chất lượng
  • Hỗ trợ trả góp lên tới 80%. Đảm bảo xe chính hãng. Thủ tục nhanh gọn. Giao xe sớm.
 Nhận báo giá tốt